Sáp DanDy Dust Storm

Sáp vuốt tóc Dandy Dust Storm 57g là một trong những dòng sản phẩm sáp tạo kiểu tóc của Dandy, được các anh em yêu thích tóc nam đẹp đón nhận và đánh giá tốt từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Mua 1 lọ tặng 1 lược tạo kiểu tóc cao cấp

Mua 2 lọ tặng thêm 1 gôm Luxurious

Gôm Sáp 4 Men - Hàng Chuẩn - Giá rẻ - Ship nhanh

Cam kết chính hãng chất lượng, đổi trả nếu phát hiện hàng không tốt.

Với tiêu chí của Dandy ngay từ những ngày đầu thành lập đó là luôn hướng đến những gì tự nhiên, vì thế mà Dandy rất khắt khe trong việc tạo nên Dust Storm hay bất kỳ sản phẩm nào được gắn mác “DanDy Grooming“.
Đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy giá thành của DanDy ở mức tầm trung, cơ mà hiệu năng e nó đem lại hoàn toàn khác biệt so với những gì mà bạn tưởng tượng.Tôi không muốn là một kẻ ba hoa quá nhiều nhưng mà tôi cam đoan mọi thứ sẽ đúng như lời tôi nói ngay khi bạn cầm em “nó” trên tay.
Bạn sẽ dễ dàng cảm thấy được sự khác biệt với những sản phẩm khác, khi apply trực tiếp lên tóc, tóc vẫn khá là mềm mại, mang một độ “giữ nếp linh hoạt” hoàn toàn có thể chống chọi với kiểu khí hậu khó chịu của Việt Nam.

Hương thơm: Còn gì tuyệt với hơn khi mở hộp sáp ra một mùi hương ngào ngạt của “Trà Xanh” tỏa hương thơm ngát xen lẫn một chút the mát của “Bạc Hà”.

Hướng dẫn sử dụng :
Bạn nên sử dụng DanDy-Dust Storm 2 lần để đạt hiệu quả cao nhất..
B1: Đó là có thể dùng một lượng nhỏ “Dust Storm” rồi thực hiện pre-styling, xoa đều quanh tóc rồi sấy khô 100% để bước tiếp theo hoàn hảo nhất !
B2: Post-styling hoàn thiện, tiếp tục lấy một lượng sáp nhiều hơn ở B1một chút xoa nhẹ chia đều các ngón tay và tạo kiểu theo ý thích của bạn.

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG QUA FACEBOOK MỜI BẠN CLICK ĐÂY

Bạn muốn mua sản phẩm này
Sáp DanDy Dust Storm

Sáp DanDy Dust Storm

220,000 đ 250,000 đ

Mua hàng

• HANOMART giao hàng tận nhà trên toàn quốc

• Bạn chỉ thanh toán khi nhận được hàng tại nhà

• Đặt hàng qua điện thoại, gọi: 0985 438 056 từ 8h - 17h

Vui lòng gửi câu hỏi về sản phẩm này để được giải đáp sớm nhất qua email, số điện thoại

Gửi câu hỏi cho sản phẩm Sáp DanDy Dust Storm

Sản phẩm liên quan